Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

 a) Mục đích thu thập thông tin cá nhân;

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên sàn TMĐT Danorganicmart.com gồm có: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ thành viên của trang. Đây là thông tin bắt buộc của thành viên phải cung cấp khi đăng nhập trang để sử dụng dịch vụ và để Danorganicmart.com liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website cũng như để công ty bảo vệ quyền lợi cho khách hàng (người tiêu dùng)

Thành viên của trang sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động dưới tên đăng nhập, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch Danorganicmart.com  về những hành vi trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp xử lý kịp thời.

b) Phạm vi sử dụng thông tin;

Sàn giao dịch TMDT Danorganicmart.com sử dụng thông tin của thành viên đăng nhập để:

  • Cung cấp dịch vụ đến Thành viên
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành viên và Sàn
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành viên hoặc các  hoạt động giả mạo Thành viên
  • Liên lạc và giải quyết với Thành viên trong các  trường hợp đặc biệt
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Sàn TMDT Danorganicmart.com.
  • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp gồm: Viện kiểm soát, Toàn án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của Thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc Thành viên đăng nhập tự hủy bỏ. Còn lại tất cả dữ liệu sẽ được bảo mật trên máy chủ Danorganicmart.com.

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó;

Tất cả thông tin cá nhân của Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ Danorganicmart.com. Tất cả những thông tin này sẽ được bảo mật không cung cấp cho bên thứ ba nào khác, chỉ được cung cấp cho các đơn vị khác liên quan đến pháp luật như cơ quan tư pháp trong trường hợp có yêu cầu bằng văn bản gồm: Viện kiểm soát, Toàn án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm thông tin cá nhân của Thành viên.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình;

  • Công ty TNHH Quốc tế ĐAN
  • Địa chỉ: 35-37 Đường số 11, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Việt Nam
  • Email: info@daninternational.com.vn

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình  bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân  hoặc yêu cầu Danorganicmart.com thực hiện việc này. Khi tiếp cận những phản hồi này, Danorganicmart.com sẽ xác nhận lại thông tin, có trách nhiệm phản hồi và hướng dẫn Thành viên khôi phục, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình

Cơ quan tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của Thành viên

Thành viên có quyền gửi khiếu nại  về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ ba cho Ban quản trị Sàn giao dịch TMDT Danorganicmart.com qua địa chỉ công ty hoặc email: info@daninternational.com.vn

Công ty TNHH Quốc tế ĐAN có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung phản ánh.

Thời gian xử lý các phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng là 15 ngày.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899453556
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon